ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Swet Lee

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618736903078

WhatsApp : +8618736903078

Free call
สายการผลิต
  • Henan Swet Boiler Co.,Ltd.
  • Henan Swet Boiler Co.,Ltd.

Henan swet boiler Co.,Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 1954 ตั้งอยู่ในเมืองประวัติศาสตร์ของราชวงศ์ทั้งเจ็ดเรามุ่งเน้นผลิตและจำหน่ายชิ้นส่วนหม้อน้ำและหม้อน้ำมากว่า 60 ปี บริษัทของเรารับติดตั้งและบำรุงรักษาตามขั้นตอนการผลิตและดำเนินการต่อไปจนกลายเป็นผู้นำในการติดตั้งและบำรุงรักษาอย่างมืออาชีพในอุตสาหกรรม โดยบริษัทมีคุณสมบัติในการติดตั้ง 1 ระดับ ได้แก่ 17 ฝ่ายโครงการติดตั้งกว่า 400 คนติดตั้งทีมงานเป็นอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม

 

  Henan Swet Boiler Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

 

อุปกรณ์ของบริษัท: บริษัทได้สร้างระบบรับประกันคุณภาพครบชุด และได้รับใบรับรอง ISO9001อุปกรณ์ที่ล้ำสมัย เทคโนโลยีขั้นสูง ชุดอุปกรณ์ต่างๆ ที่มีอยู่ 343 ชุด รวมถึงอุปกรณ์ขนาดใหญ่ ได้แก่ เครื่องกดไฮดรอลิก 1200 ตัน เครื่องตัดแผ่น เครื่องตีขึ้นรูป เครื่องลบมุม 9 ม. เครื่องจีบขนาด 30 x300 และ 50x2500 เส้นผนังเมมเบรนสองเส้น ของท่อคดเคี้ยว, เจาะเครื่องบิน CNC, เจาะดรัม CNC, เครื่องตัด CNC, เครื่องดัดท่อใหญ่ D159

 

 

 

Henan Swet Boiler Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

OEM/ODM

เรามุ่งเน้นการผลิตและการขายชิ้นส่วนหม้อไอน้ำและหม้อไอน้ำมานานกว่า 60 ปีโปรดบอกเราเพิ่มเติมเกี่ยวกับพารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์ของคุณ เช่น ความจุของผลิตภัณฑ์ แรงดันใช้งานและอุณหภูมิ เชื้อเพลิง โหมดการเผาไหม้ การระเหยหรือวัตถุประสงค์ เรามีทีมวิศวกรมืออาชีพที่มีประสบการณ์ เพื่อมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่สุดให้กับคุณ

 

เตียงไหลแบบวงกลมแห่งแรกในประเทศจีน: ในช่วงต้นทศวรรษที่ 80 Henan swet boiler Co. , Ltd (โรงงานหม้อไอน้ำ kaifeng เดิม) ได้ร่วมกับสถาบันวิทยาศาสตร์ของจีนได้ร่วมกันพัฒนาหม้อไอน้ำแบบวงกลมอุตสาหกรรมใหม่ การแก้ปัญหาผลิตภัณฑ์รุ่นแรกและการทำงานและผ่านจังหวัด และประเมินรัฐมนตรีในปี พ.ศ. 2530 ตลอดหลายปีที่ผ่านมาได้สั่งสมประสบการณ์ด้านการออกแบบ การผลิต และผลิตภัณฑ์อย่างมากมาย


บริษัทของฉันและ Chinese Academy of Sciences ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือและการพัฒนาระยะยาว และมหาวิทยาลัย Tsinghua มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง สถาบันเทคโนโลยีฮาร์บิน มหาวิทยาลัย North China of Hydraulic และมหาวิทยาลัยอื่น ๆ แลกเปลี่ยนและความร่วมมือทางเทคนิคระยะยาว

 

 Henan Swet Boiler Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

วิจัยและพัฒนา
  • Henan Swet Boiler Co.,Ltd.
  • Henan Swet Boiler Co.,Ltd.

 

  บริษัทที่รวมการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ การผลิต การขาย การบริการโดยรวม มีแรงทางเทคนิคมากมาย อุปกรณ์การผลิตขั้นสูง ทีมงานคุณภาพสูง และบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ

 

เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์และเป็นมืออาชีพทีมวิจัยและพัฒนาของเรามีวิศวกรอาวุโส 12 คน วิศวกรและช่างเทคนิค 217 คน และปรับปรุงการออกแบบผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่องตามความต้องการของตลาดเราสัญญาว่าจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจ

 

Henan Swet Boiler Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

sales@swet-boiler.com
+8618736903078
+8618736903078